[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
หน้าแรก ข้อมูลเกี่ยวกับ อบต.
ปฏิทินกิจกรรม
วิสัยทัศน์การพัฒนา
กระดานถาม-ตอบ
อำนาจหน้าที่
ทำเนียบบุคลากร
คณะผู้บริหาร
นโยบายการบริหาร
ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการทุจริต
กฎหมายควรรู้
รายงานผลการปฏิบัติงานประจำปี
โครงสร้าง
การเสริมสร้างวัฒธรรมองค์กร
แบบสอบถามความพึงพอใจในการให้บริการ
การมอบอำนาจของนายก
ศูนย์บริการร่วม One Stop Service
Username
Password
สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน

สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

 

 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แนวทางในการพัฒนาความสามารถภาษาอังกฤษของคุณ  VIEW : 259    
โดย JasonBrown

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.57.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 12:26:05   

แนวทางในการพัฒนาความสามารถภาษาอังกฤษของคุณ pgslot
การอ่าน:
มันเป็นขั้นตอนการของสมองแล้วก็จะต้องใช้เวลาในการพัฒนา: จิตใจของคุณจะต้องเชื่อมโยงความหมายกับคำกลุ่มคำรวมทั้งสำนวนที่แสดงด้วยเครื่องหมายรวมถึงทำความเข้าใจไวยากรณ์รวมทั้งองค์ประกอบของภาษาที่ใช้ในเรื่องราวเพื่ออ่าน ถ้าคุณปรับปรุงความสามารถการอ่านก้าวหน้าก็จะมีประโยชน์เป็นอย่างมากต่ออนาคตของคุณ คุณอ่านได้:
1. หนังสือภาษาอังกฤษแล้วก็บทความบนเว็บไซต์ บางคราวหนังสือที่คุณอ่านแล้วเป็นภาษาแม่หรือเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ไปแล้ว ทดลองเริ่มด้วยหนังสือกล้วยๆแม้กระทั้งหนังสือสำหรับเด็กรวมทั้งการ์ตูน: รูปภาพเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ท่านรู้เรื่องแม้คุณจะไม่เคยทราบศัพท์ทั้งปวงก็ตาม
2. เปลี่ยนแปลงระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์เคลื่อนที่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือแท็บเล็ตของคุณให้เป็นภาษาอังกฤษ การเชื่อมต่อฟังก์ชันกับคำบางคำจะช่วยสำหรับปรับปรุงศัพท์ของคุณ
การเขียน:
ถึงแม้บางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องที่น่าสยองสำหรับหลายๆคน แต่ว่าใครๆก็สามารถรู้จักดีกับการเขียนด้วยระเบียบและก็ความยินดีที่จะทำความเข้าใจ
3. เขียนคำหรือสำนวนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีคุณประโยชน์พร้อมความหมายและก็แบบอย่าง ถ้าเกิดคุณมองเห็นเป็นประโยคคุณจะคิดออกดียิ่งขึ้น คุณสามารถใช้มันได้ถ้าหากคุณเก็บสมุดบันทึก
4. เขียนความเห็นในบล็อกภาษาอังกฤษ ในขณะนี้บล็อกเป็นเว็บที่มีลักษณะเหมือนนิตยสาร คนไม่ใช่น้อยใช้มันเพื่อแสดงความนึกคิดของพวกเขาในประเด็นหนึ่งๆหรือเพื่อชี้แจงสิ่งต่างๆตั้งแต่กระบวนการถักผ้าสำหรับพันคอไปจนกระทั่งหัวข้อที่สลับซับซ้อนมากมายซึ่งมีการจัดแจงหัวข้อด้านเทคนิคหรือปรัชญา คุณสมบัติทั่วๆไปอย่างหนึ่งของบล็อกกลุ่มนี้เป็นมีการตอบโต้: นักอ่านสามารถให้ความเห็นหรืออภิปรายแนวความคิดที่เจาะจงเอาไว้ในบล็อก แม้คุณจะไม่ใช่แฟนบล็อก แม้กระนั้นคุณอาจเจอนิดหน่อยที่กระตุ้นให้ท่านมีส่วนร่วมจริงๆด้วยเหตุนั้นเพียงทำมัน คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นผู้ที่มีความชำนาญสำหรับการเขียนบางประโยคเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดหรือรู้สึกเกี่ยวกับรายละเอียดของบล็อก